Cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại nói lên tính cách người dùng như thế nào?

sắp xếp ứng dụng trên điện thoại iphone

Màn hình chính trên điện thoại thông minh của bạn có thể cho bạn biết nhiều điều về một người. Ví dụ: họ có sử dụng các thư mục để sắp xếp ứng dụng của mình không? Những màu sắc nào họ sử dụng thường xuyên nhất? Các ứng dụng của họ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hay dựa trên thời điểm chúng được cài đặt?

Mobiles.co.uk đã hợp tác với một nhà tâm lý học kinh doanh để nghiên cứu cách bố cục màn hình chính của mọi người nói lên nhiều điều về tính cách của họ. Sonya nói rằng một số bố cục này phản ánh sở thích và giá trị cá nhân của người dùng.

1. Sắp xếp ứng dụng theo thư mục

Nếu bạn đặt các ứng dụng của mình vào các thư mục khác nhau, điều đó cho thấy bạn là người rất ngăn nắp.

Những người thích sắp xếp ứng dụng của họ theo cách này thường gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Họ cần một cách để kiểm soát mọi thứ, để biết điều gì sắp xảy ra và cách đối phó với nó.

Một số người cầu toàn, và họ có thể sợ thất bại. Họ cũng có xu hướng lo lắng nhiều về tương lai và chỉ đưa ra quyết định sau khi cân nhắc tất cả các lựa chọn.

Xem ngay:  Cải thiện laptop bị nóng như thế nào?

2. Để tự động sắp xếp

Nếu bạn không dành thời gian để sắp xếp các ứng dụng của mình và tắt thông báo, điều này có thể có nghĩa là bạn đang tập trung hơn và ưu tiên cuộc sống của mình hơn.

Một số người rất khoan dung với môi trường xung quanh và có thể xử lý tốt các tình huống hỗn loạn.

Một số người rất giỏi trong việc có thể tập trung vào những gì quan trọng và bỏ qua những gì không liên quan, và họ cũng có xu hướng rất tự phát và chấp nhận rủi ro.

3. Tự thiết kế icon cho ứng dụng

Nếu bạn đã thiết kế các biểu tượng ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng bản cập nhật iOS cho phép, thì bạn phải sáng tạo và có một chút khiếu nghệ thuật. Rất nhiều người thiết kế ứng dụng của riêng họ thích giao diện đơn giản, rõ ràng và họ thường gắn bó với nó trong suốt cuộc đời.

iOS14Màn hình chính trên Instagram có rất nhiều bài đăng trong đó mọi người khoe màn hình chính và các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh của họ. Sonya nói rằng những người cởi mở, sáng tạo và có khả năng suy nghĩ rõ ràng có thể bị ảnh hưởng bởi sở thích màu sắc trên màn hình chính của họ.

4. Hình nền nói gì về bạn?

Một số người chọn hình ảnh người thân hoặc thú cưng yêu quý làm hình nền, trong khi những người khác chọn hình nền mặc định của điện thoại. Một số người có thể chọn hình nền vì họ sợ mọi người nhìn thấy trong giờ làm việc hoặc họ có thể không quen với cách thay đổi hình nền.

Xem ngay:  Vai trò của quan trắc nước ngầm tự động trong cuộc sống

Một số người chọn những bức ảnh về bãi biển hoặc thiên nhiên để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày của họ. Sonya nói rằng điều này không có nghĩa là họ rất hòa đồng hoặc họ thích ở gần người khác. Nó có thể chỉ là một bức ảnh của người thân duy nhất mà họ có trên thế giới.

Cả những người chụp ảnh thiên nhiên và những người chọn ảnh du lịch có thể có những lý do khác nhau khi muốn chụp ảnh. Một số người có thể thích xem những bức ảnh về du lịch, những kỷ niệm vui vẻ hoặc những lúc họ cảm thấy căng thẳng và muốn trốn vào bức ảnh. Những người khác có thể chỉ thích xem ảnh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.