Nên mua máy tính mới trả góp hay mua máy tính cũ đã qua sử dụng?

nên mua máy tính mới trả góp hay mua máy tính cũ đã qua sử dụng?

Hiện nay có rất nhiều người đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy tính đã qua sử dụng và lựa chọn những dòng máy cũ là một giải pháp tốt. Mua máy tính cũ cần lưu ý những gì? So với trả theo tháng thì hình thức nào tiện lợi hơn là điều được nhiều người quan tâm.

1. Laptop cũ vẫn tốt nếu mua nơi uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính đáng tin cậy, giá cả phải chăng, một mẫu đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tránh được những hư hỏng tiềm ẩn hoặc những vấn đề đau đầu liên quan đến việc mua hàng mới. Chọn một cửa hàng đáng tin cậy, và bạn sẽ chắc chắn nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

2. laptop ‘biến hình’ 2 trong 1 tốt nhất vừa học vừa làm khá đã cho mọi người sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đa năng có thể làm mọi thứ từ công việc bàn giấy đến phát trực tuyến thì laptop 2 trong 1 là lựa chọn hoàn hảo. Những máy này không chỉ có thể chuyển đổi từ máy tính xách tay thành máy tính bảng mà còn thường rẻ hơn so với việc mua một máy tính xách tay chuyên dụng cho từng mục đích. Ngoài ra, với các mẫu cũ hơn thường có sẵn để mua đã qua sử dụng, không có lý do gì để không tận dụng những món hời lớn này.

Xem ngay:  Cách vệ sinh laptop đúng tiêu chuẩn

3. Bí quyết chọn mua laptop chiến game đỉnh trên cả tuyệt vời

Để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất, hãy nhớ ghi nhớ những điều này khi mua máy tính xách tay. Trước tiên, hãy cẩn thận đừng để bạn bè lạm dụng máy tính xách tay chơi game mới của bạn. Thứ hai, hãy nhớ kiểm tra linh kiện trước khi mua và hỏi về chế độ bảo hành nếu bạn không chắc chắn. Cuối cùng, hãy nhớ hỏi bạn bè của bạn về trải nghiệm máy tính xách tay chơi game của họ trước khi đưa ra quyết định của bạn.

4. Mua máy tính cũ với trả góp cái nào tiện hơn?

Bạn muốn mua một chiếc máy tính mới hay trả góp theo thời gian? Các chuỗi bán lẻ hàng công nghệ lớn thường có ưu đãi lớn khi mua máy tính mới, ngoài ra họ còn có khuyến mãi mua trả góp. Điều này làm cho việc mua máy tính mới trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

5. Chiếc laptop mini nhỏ gọn tốt nhất cho người hay di chuyển

Nếu không muốn chi nhiều tiền cho một chiếc máy tính mới, bạn có thể mua một trong những chiếc máy tính xách tay mini nhỏ gọn này để thay thế. Chúng có màn hình nhỏ hơn nhưng vẫn có nhiều tính năng và vẫn rất mạnh mẽ. Bạn có thể mua trả góp và cũng có thể mua mẫu có đồ họa đẹp hơn nếu cần.

Xem ngay:  Lý do không nên đặt case dưới sàn nhà!

Nếu bạn không thật sự cần một máy tính mới, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng máy tính cũ trong một thời gian. Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn cần và giá hiện tại của máy tính bạn đang sử dụng.